Forum rules
Under no circumstances is spamming or advertising of any kind allowed. Do not post any abusive, obscene, vulgar, slanderous, hateful, threatening, sexually-orientated or any other material that may violate others security. Profanity or any kind of insolent behavior to other members (regardless of rank) will not be tolerated. Remember, what you don’t find offensive can be offensive to other members. Please treat each other with the kind of reverence you’d expect from other members.
Failure to comply with any of the above will result in users being banned without notice. If any further details are needed, contact: “The team” using the link at the bottom of the forum page. Thank you.
messi123
Posts: 3
Joined: Fri Mar 08, 2019 11:44 am

How to edit the URL of a movie.

Sat Mar 09, 2019 11:33 am

Kinh Nghiệm Du Lịch Hòa Bình Tự Túc.

Nằm trên lối vào khu vực Tây Bắc của Việt Nam, tỉnh Hòa Bình tự hào là một trong những khu vực lâu đời nhất tại Việt Nam với văn hóa nổi tiếng thế giới Hoabinhian (Van hoa Hòa Bình). Hòa Bình nằm ở khu vực tây bắc của quốc gia. Hoà Bình có nhiều địa điểm du lịch, nhờ nhiều thắng cảnh đẹp. Để hành trình du lịch thuận lợi, bạn có thể chọn lựa tour du lịch của công ty Du Lịch Việt.

Phía bắc giáp tỉnh Phú Bộ và tỉnh Sơn La ở phía tây bắc, Hà Nội ở phía bắc và đông bắc, tỉnh Hà Nam ở phía đông nam, tỉnh Ninh Bình ở phía nam và tỉnh Thanh Hóa ở phía nam.

1. Địa hình Hoà Bình.

Địa hình Hòa Bình, được chia thành hai khu vực riêng biệt. Những ngọn núi (phía tây bắc) có độ cao trung bình 600-700m. Vùng trung du (Đông Nam) có độ cao trung bình 100-200m, với sự phân mảnh ít hơn của toàn bộ khu vực 2535,1 km2.

2. Khí hậu Hoà Bình.

Do địa hình núi cao, Hòa Bình sở hữu khí hậu nóng ẩm với lượng mưa lớn trong mùa mưa. Hơn nữa, nhờ địa hình kết hợp núi và hồ, vùng đất này có khí hậu núi cao điển hình với không khí trong lành và mát mẻ.

Những điều này giúp giải thích lý do tại sao Hòa Bình hiện đang trở thành một trong những điểm đến được mong muốn nhất ở khu vực phía Bắc đối với khách du lịch sau những giờ làm việc vất vả với quá nhiều căng thẳng và căng thẳng.

Một số khách du lịch nước ngoài thể hiện tình yêu với khu vực này bằng cách đặt cho đất nước Hòa Bình một cái tên của vùng đất Hòa Bình.

3. Du lịch Hoà Bình.

Nói chung, Hòa Bình có tiềm năng lớn để phát triển du lịch. Là một vùng núi, Hòa Bình sở hữu những hang động tuyệt đẹp như hang Thác Bình, Hang Ret, hang Hoa Tiến, rừng nhiệt đới nguyên sinh Pu Nooc mang đến cho du khách nhiều loại hình hoạt động như leo núi mạo hiểm, leo núi, săn bắn. Các hoạt động đi du lịch có thể được tổ chức trong Hồ với vịnh, đảo và bán đảo gần đó, nơi nhiều loài động vật và thực vật đang được bảo tồn.

Những ngôi làng của người Dao, Mường, Tay nằm rải rác quanh hồ, thung lũng đã tạo nên một bức tranh phong cảnh hữu tình. Hòa Bình có nhiều suối khoáng nóng và các thung lũng nguyên thủy, bí mật là suối khoáng Kim Bội, Thung lũng Mai Châu (với những cánh đồng lúa và nhà sàn được quy hoạch cho mục đích du lịch).

Một nhà máy thủy điện lớn ở Việt Nam cũng được đặt ở đây như một nguồn cung cấp điện và là phương tiện phòng chống lũ lụt. Hòa Bình có tiềm năng du lịch lớn nhờ môi trường tự nhiên và xây dựng nhân tạo. Trong tương lai, với quy hoạch và bảo tồn hợp lý, Hòa Bình chắc chắn sẽ trở thành một trong những điểm đến đẹp nhất của Việt Nam, đặc biệt là liên quan đến du lịch dân tộc.

Cư dân ở đây bao gồm chủ yếu là dân tộc Mường và các dân tộc thiểu số khác nhau như Thái, Đào, Tày. Điều này đóng góp rất nhiều cho sự đa dạng văn hóa của tỉnh miền núi này cũng như sự phát triển của ngành du lịch. Du khách du lịch Việt Nam sẽ được đưa dọc theo quốc lộ 6 đến Mai Châu - một thị trấn nhỏ nép mình giữa thung lũng tươi tốt và được bao quanh bởi những cánh đồng lúa xanh ngọc lục bảo, Đi bộ qua những cánh đồng lúa bậc thang và những ngôi làng nhỏ, khám phá vẻ đẹp tự nhiên của thung lũng và bắt gặp văn hóa của người da trắng Thái Lan, sống trong vùng.

Đến Hòa Bình vào dịp Tết, mọi người có thể có cơ hội tham dự một loạt các lễ hội được tổ chức bởi người dân địa phương ở các khu vực khác nhau và bởi các nhóm dân tộc khác nhau. Để minh họa cho lễ hội Chua Tien ở tỉnh Lạc Thủy, lễ hội Carnival Khai Hà của người Mường Bi và lễ hội Xen Xen Xen Mơ của người dân tộc Thái.

4. Hướng Dẫn Đi Lại Tại Hoà Bình.

Thị xã Hòa Bình cách Hà Nội 82km, có thể tiếp cận bằng phương tiện giao thông đường bộ và đường thủy. Những người có thể đi bằng ô tô hoặc xe khách từ Hà Nội, dọc theo Quốc lộ 6 đến Thị xã Hòa Bình, Quốc lộ 15 từ Thanh Hóa đến Mai Châu hoặc Quốc lộ 12B từ Ninh Bình đến Hòa Bình.
Để hành trình thuận lợi, du khách có thể lựa chọn tour du lịch của công ty Du lịch việt và tham khảo thêm một số bài viết về du lịch khắp thế giới của chúng tôi.
Last edited by messi123 on Mon Jun 17, 2019 12:11 pm, edited 1 time in total.
.

User avatar
oss
Site Admin
Posts: 4725
Joined: Sat Feb 25, 2006 11:26 pm
Contact: Website

Re: How to edit the URL of a movie.

Sun Mar 10, 2019 3:56 pm

usually it is not possible, you have to write to portal stream this question.

Return to “General talk”

Who is online

Users browsing this forum: fun7om and 3 guests